Từ con phố… đến trên bàn cafe. Không chỉ là một khung cảnh ngẫu nhiên trên đường, nó chính là cách bạn cần tận dụng để dẫn dắt khách hàng đến với quán cafe của mình.

Chỉ với từng thay đổi nhỏ, bạn có thể tạo ra cả một sự khác biệt to lớn. Và cuộc hành trình này đến từ… trên những con phố.

Bạn muốn nắm lấy bí quyết này?

Tram Sách xin giới thiệu ebook Từ Con Phố Đến Trên Bàn Cafe, một cuốn hướng dẫn cho những ai đang bắt đầu cuộc hành trình kinh doanh cafe.

Lời mở đầu Từ Con Phố Đến Trên Bàn Cafe

Thường thì phải sau ngày mở cửa đầu tiên, mọi người mới nhận ra rằng việc kinh doanh cafe có lẽ không dễ như mình tưởng. Nhiều người sẽ đổ lỗi rằng mặt tiền của mình không hút khách, một số sẽ nghĩ rằng mình có thể đã trang trí cửa tiệm quá xấu. Một số người sẽ may mắn hơn, họ có một quán cafe với số ly bán ra vừa đủ sống, cứ thế đều đều qua ngày.

Và bạn có biết điểm chung của họ là gì không? Họ đều khao khát sự thay đổi!

Thực tế, không chỉ những người có tình hình kinh doanh ngán ngẩm mới muốn thay đổi. Kể cả những cửa hàng đang ăn nên làm ra cũng có một người chủ đang tìm cách thay đổi, dĩ nhiên là theo hướng tốt lên. Chẳng ai dám chắc rằng quán cafe của mình sẽ mãi giữ được khả năng kinh doanh tốt và không cần thay đổi cả. Vậy họ nên làm gì?

Đó là lý do cuốn ebook nhỏ, Từ Con Phố Đến Trên Bàn Cafe này ra đời. Đúng như tựa đề, luôn tồn tại những thứ có vẻ bé nhỏ nhưng lại có khả năng tạo ra thay đổi lớn của một cửa hàng. Và nơi chúng bắt đầu chính là từ con phố…

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here