“Những chiến dịch truyền thông vốn dĩ chưa bao giờ được thực hiện theo kiểu bình thường, nhưng chúng lại cho thấy những mảng tối của bộ máy truyền thông mà bạn không thể nhìn thấy: cách thức những kẻ làm marketing tạo ra, lùng sục tin tức và không một ai có thể ngăn cản.”

“Nếu nói một cách lịch sự, bạn có thể xem công việc của tôi thuộc lĩnh vực marketing và PR,hoặc chiến lược mạng và quảng cáo. Nhưng đó chỉ là cái vỏ bên ngoài có vẻ lịch sự nhằm che giấu một sự thật tàn nhẫn. Còn nói một cách huỵch toẹc, tôi là một bậc thầy truyền thông. Việc của tôi là lừa gạt ngành truyền thông để họ lừa gạt bạn. Tôi giở trò, hối lộ và thông đồng với những tác giả có tiếng, những thương hiệu tỉ đô và lợi dụng sự am hiểu của mình về Internet để làm điều đó.”

Cuốn sách Tin Tôi Đi Tôi Đang Nói Dối Đấy vạch trần những mánh khóe trong việc đưa tin của các trang blog và báo chí mà ít ai nhận ra!
Những bí mật của truyền thông sẽ được bật mí thông qua cuốn sách này. Thú vị hay đáng sợ khi bạn dấn mình đi theo ngành này?

Thẳng thắn là thứ bạn sẽ tìm được khi đọc Tin Tôi Đi Tôi Đang Nói Dối Đấy. Tác giả không ngại chia sẻ những bí quyết của mình trong việc thành công ở lĩnh vực marketing và PR qua giọng văn giản dị và gần gũi nhất. Bạn ơi dành chút thời gian đọc cuốn này nhé,bạn sẽ tìm được chính mình thông qua cuốn sách này.

Tải về ebook Tin Tôi Đi Tôi Đang Nói Dối Đấy từ bộ Sách Marketing và PR tại Trạm Sách

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here