Trong Làm Giàu Theo Cách Của Bạn, Brian Tracy chia sẽ các nguyên tắc và các chiến lược dẫn đến sự thành công đã được chứng minh – Các nguyên tắc và chiến lược mà hàng ngàn người Mỹ đã đựơc học trong các hội nghị chuyên đề hàng năm của ông. Súc tích và dễ hiểu, cuốn sách này sẽ không dạy bạn cách kiếm được một số tiền trong việc kinh doanh bất động sản hay cách giành thắng lợi trị giá cả triệu đô la trong thị trường chứng khoán. Thay vào đó, nó sẽ dạy bạn những nguyên tắc rất thực tế để đạt đựơc thoải mái về tài chính mà bạn mơ ước – bất kể là bạn kiếm tiền bằng cách nào hay số tiền bạn gửi trong ngân hàng ít ỏi tới đâu.

Tải về ebook Làm Giàu Theo Cách Của Bạn của Brian Tracy từ Trạm Sách

Bạn sẽ tìm thấy trpng Làm Giàu Theo Cách Của Bạn các câu chuyện thực về những người thành công đã khởi nghiệp với hai bàn tay trắng và kết thúc với giấc mơ tài chính của họ. Bạn sẽ tìm thấy một nguồn ý tưởng dồi dào về việc kiếm ra tiền, cũng như các nguyên tắc vô cùng quý báu sẽ giúp bạn thành công với tất cả những cố gắng của bạn. Bạn sẽ học cánh để làm giàu và bảo vệ dài lâu tài sản của bạn, cách để mua bán bất cứ những gì trong cuộc sống, và thậm chí cách bắt đầu công việc kinh doanh của chính bạn nếu bạn là một nhà kinh doanh tận tâm.

Khám phá thêm sách của Brian Tracy tại đây: Tuyển tập Brian Tracy

Nhận xét của Vo Chinh:

Cuốn sách rất hay, được viết rất đơn giản dễ hiểu. Cách viết khiên người đọc thấy việc làm giàu không phức tạp như mọi người thường nghĩ. Tất cả đều có quy luật, phương pháp. Trong sách cũng đề cập đến cách quy luật khác trong cuộc sống/ công việc như quy luật hấp dẫn, quy luật nhân quả, quy luật 80/20, quy luật “trong nào ngoài ấy” và những bí kíp nhỏ nhỏ được tác giả cô đọng, tập hợp lại. Tác giả cũng giải thích thế nào là sự giàu có, bản chất của giàu có là gì… Một cuốn sách tập hợp rất nhiều nguyên tắc để hình thành thói quen đón đầu thành công, tôi sẽ sớm áp dụng chúng và hi vọng chúng sẽ giúp tôi thành công.

À, trong sách cũng chỉ một nguyên tắc là “Muốn giàu có, hãy nghĩ như người giàu có”. Và cuốn sách chính là cách nghĩ của một người thành công và giàu có Brian Tracy, tôi sẽ học tập để suy nghĩ được như ông và chuyện gì đến sẽ đến.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here