Khoảng Cách Thương Hiệu

KẾT NỐI KHOẢNG CÁCH GIỮA CHIẾN LƯỢC KINH DOANH VÀ XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

Với việc sử dụng ngôn từ đầy hình ảnh, Neumeier đưa ra lý thuyết thống nhất đầu tiên về xây dựng thương hiệu – năm phương pháp kinh doanh giúp các công ty kết nối khoảng cách giữa chiến lược và xây dựng thương hiệu. Những người hiểu tầm quan trọng của việc xây dựng thương hiệu sẽ có xúc cảm mạnh mẽ bởi những gì tìm thấy trong cuốn sách; và những người hiểu sâu hơn về vấn đề bỗng nhiên sẽ “cảm nhận được chúng”. Cuốn sách Khoảng Cách Thương Hiệu tưởng như đơn giản này giúp các thành viên trong công ty tiếp cận “công cụ kinh doanh mạnh mẽ nhất ngay từ bảng biểu”.

NHỮNG ĐÁNH GIÁ VỀ CUỐN SÁCH

“Một cuốn sách thú vị nên đọc. Khoảng Cách Thương Hiệu đem đến cho độc giả một cái nhìn thực tế, sâu sắc từ bên trong bằng phương pháp trực quan, rõ ràng. Trong cuốn sách này, độc giả có thể tìm thấy sức mạnh của ngôn ngữ hình ảnh và vai trò của việc nghiên cứu xây dựng một thương hiệu vững chắc mà không phải đọc một cách nặng nề”. – DAVID A.AAKER, tác giả Brand Portfolio Strategy.

“Cuối cùng, đây là một cuốn sách phân tích cặn kẽ tất cả khía cạnh về thương hiệu – kết nối lý trí với cảm xúc, lý thuyết với thực tiễn, lo-gíc với sự huyền bí để tạo ra lợi thế cạnh tranh ổn định. Mọi thành viên trong công ty nên đọc cuốn sách này, chứ không phải chỉ ba người với mác “Thương hiệu” trong chức danh của họ.” – SUSAN ROCKRISE, Giám đốc Sáng tạo Toàn cầu, Tập đoàn Intel.

“Trong cuốn sách này, Neumeier nhắc nhở chúng ta rằng giới hạn của sự thật đối với tất cả các thương hiệu là sự trải nghiệm khách hàng. Đánh giá của khách hàng quyết định đánh giá riêng của chúng ta.” – KURT KUEHN, Phó chủ tịch cấp cao về Marketing và Bán hàng Toàn cầu, Tập đoàn UPS, Mỹ.

“Đây không đơn thuần là một cuốn sách khác về thương hiệu. Đây là cuốn sách duy nhất bạn cần phải đọc trong trường thiết kế, kiến trúc và kinh doanh.” – CLEMENT MOK, doanh nhân thiết kế.

VỀ TÁC GIẢ MARTY NEUMEIER:

Marty Neumeier là chủ tịch của Neutron LLC, công ty đóng tại San Francisco, chuyên về hợp tác thương hiệu – “chất keo” gắn kết các nhóm marketing hợp nhất với nhau.
Năm 1996, ông cho xuất bản CRITIQUE, tạp chí ý tưởng thiết kế đồ họa, và nhanh chóng trở thành diễn đàn hàng đầu trong việc nâng cao hiệu quả thiết kế. Quá trình biên tập cho CRITIQUE, tham gia các buổi trò chuyện về cách kết nối khoảng cách giữa chiến lược kinh doanh và xây dựng thương hiệu, là những nhân tố trực tiếp dẫn đến việc thành lập Neutron và xuất hiện ý tưởng về Khoảng Cách Thương Hiệu.

Tải về ebook này từ bộ Sách Marketing và PR tại Trạm Sách

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here