Mỗi ngày một người bình thường dường như phải đối mặt với rất nhiều những cơn giận dữ từ nhiều nguồn khác nhau. Rất may trong Hóa Giải Giận Dữ, bác sĩ tâm lý Fujii Masako sẽ chỉ ra cho độc giả cách thức hóa giải những giận dữ mà bạn có thể phải đối mặt..

Sếp luôn nổi giận
Nơi làm việc là một kho stress
Sự giận dữ trong gia đình
Những phiền phức trong quan hệ tình cảm
Những phiền phức trong cuộc sống thường nhật

Tác giả Fujii Masako cho biết có vô số lý do khiến một người trở nên giận dữ, tuy nhiên có một điểm chung duy nhất, đó là người tức giận đang gặp phải khó khăn, và chính vì không xử lý được vấn đề nên họ chỉ còn cách thể hiện bằng sự tức giận. Do đó, từ nay nếu gặp ai đó đang giận dữ, bạn hãy tự nhủ rằng họ đang gặp khó khăn. “Tôi là tôi. Bạn là bạn”. Nếu chúng ta có thể phân biệt rạch ròi ranh giới giữa bản thân và người khác thì việc chúng ta bị cảm xúc của họ chi phối, hoặc trút giận lên người khác chắc chắn sẽ giảm đáng kể.

Nếu vẫn quá để tâm đến chuyện đó thì tốt hơn hết, bạn hãy xem xem liệu mình có thể giúp họ điều gì không.

Ẩn chứa phía sau cơn giận dữ là vô vàn các nguyên do, và đó chính là điều mà tác giả cuốn sách cung cấp cho độc giả trong cuốn sách này. Hy vọng rằng khi phải đối mặt với sự tức giận của ai đó, bạn có thể đối phó một cách khéo léo và hiệu quả.

Bên cạnh đó, với những độc giả thường rơi và trạng thái tức giận, cuốn sách cũng có thể khiến độc giả suy ngẫm để hiểu thêm về sự tức giận, bản thân và có thể thay đổi chính mình.

Tải về ebook Hóa Giải Giận Dữ từ bộ Sách Kỹ năng tại Trạm Sách

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here