Xin chào các bạn,

Sau một thời gian nghiên cứu, Trạm Sách ra mắt một tính năng mới đó là: Phòng Đọc Sách. Nơi các bạn có thể đọc sách trực tuyến, đọc sớm những sách chưa kịp chuyển sang định dạng EPUB/AZW3 để các bạn có trải nghiệm đọc tốt hơn trên máy đọc sách.

Các bạn có thể đọc sách trực tuyến tại Phòng Đọc Sách hoặc tải về định dạng PDF để đọc ngoại tuyến trên thiết bị của bạn.

Đưới đây là bản demo chức năng đọc PDF. Giao diện trực quan giống như bạn đang đọc một quyển sách thật, kèm hiệu ứng âm thanh lật sách (bạn cũng có thể tắt tiếng).

[real3dflipbook id=’2′]

Mặc định là xem 2 trang cùng một lúc, nếu như các bạn cảm thấy bất tiện, hãy để lại bình luận để mình điều chỉnh.

Bạn có thể sử dụng phím mũi tên trái – phải để lật trang. Lưu ý rằng chỉ khi bạn xem toàn màn hình thì tính năng này mới bật.

Bên cạnh đó, Trạm Sách cũng bổ sung thêm một lực chọn khác là bạn có thể đọc trên Google Drive của Trạm sách.

Xin lưu ý rằng bạn chỉ có thể tải sách về từ Trạm Sách, còn với Google Drive, bạn chỉ đọc trực tuyến mà thôi.

Với tính năng đọc sách trực tuyến tại Phòng Đọc Sách, Trạm Sách hi vọng sẽ mang đến bạn sách nhanh hơn, tiện lợi hơn. Vì có rất nhiều sách trong Trạm hiện tại là PDF, PDF scan, với nhân lực mỏng của Trạm Sách, việc chuyển đổi, biên tập, sửa lỗi sách PDF scan sang EPUB/AZW3 không thể triển khai nhanh chóng được.

Các bạn lưu ý: tính năng này phụ thuộc rất nhiều vào thiết bị của các bạn, nếu thiết bị của các bạn có trải nghiệm không tốt, xin vui lòng tải PDF về và đọc theo cách này: Đọc EPUB trên máy tính với trình duyệt web Yandex

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ Trạm Sách trong thời gian vừa qua.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here