Forber Việt Nam #38 tháng 7 năm 2016

FORBES VIỆT NAM SỐ 38: THƯ TÒA SOẠN

CHẶNG ĐƯỜNG BA NĂM

 

Tháng 6.2016 đánh dấu chặng đường ba năm kể từ khi Forbes có mặt tại thị trường Việt Nam với số tạp chí kinh doanh phiên bản tiếng Việt đầu tiên. Trong số báo đầu tiên năm 2013, chúng tôi chia sẻ tôn chỉ ủng hộ thị trường tự do và những doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả, có đạo đức, biết tạo ra giá trị cho xã hội. Ba năm qua, với những bước đi vững chãi trong hành trình cùng giới kinh doanh Việt Nam, Forbes Việt Nam luôn trung thành với tôn chỉ này.

Kể từ khi ra đời, Forbes Việt Nam đem đến những thông tin, kiến thức giá trị về toàn cảnh môi trường kinh doanh, nền kinh tế Việt Nam và thế giới bằng những câu chuyện, bài báo sống động, chân thực và sâu sắc về các doanh nhân, doanh nghiệp, các ý tưởng và xu hướng kinh doanh mới. Chúng tôi góp phần xác lập ra những tiêu chuẩn đánh giá mức độ thành công của các doanh nghiệp và cá nhân bằng việc thực hiện hàng loạt danh sách theo phương pháp và tiêu chuẩn quốc tế của Forbes: Danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam, danh sách nữ doanh nhân thành công nhất, danh sách 30 Under 30 (những người trẻ nổi bật dưới 30 tuổi), danh sách phụ nữ có ảnh hưởng nhất. Trong số báo mới nhất này, chúng tôi giới thiệu danh sách Thương hiệu doanh nghiệp Việt Nam giá trị nhất.

Sử dụng phương pháp tính danh sách Những thương hiệu giá trị nhất toàn cầu của Forbes, danh sách Thương hiệu doanh nghiệp Việt Nam có giá trị nhất xác định giá trị thương hiệu của các doanh nghiệp Việt Nam, dựa trên những kết quả về doanh thu và lợi nhuận của doanh nghiệp. Việc đánh giá giá trị thương hiệu doanh nghiệp nằm trong nỗ lực của chúng tôi nhằm thúc đẩy sự đầu tư vào xây dựng thương hiệu của các doanh nghiệp Việt Nam, yếu tố mà chúng tôi cho là quan trọng hàng đầu trong việc đem lại lợi nhuận của doanh nghiệp.

Những thương hiệu có giá trị nhất là những thương hiệu được người tiêu dùng lựa chọn – và họ lựa chọn không phải bằng cách bỏ phiếu, mà bằng cách bỏ tiền tiêu dùng, sở hữu sản phẩm và dịch vụ của thương hiệu đó. Cũng trong tháng 7 này, Forbes Việt Nam sẽ giới thiệu Forbes Talks, sự kiện hội nghị kiểu mới, với chủ đề “Câu chuyện thương hiệu.” Các diễn giả hàng đầu trong giới doanh nhân và chuyên gia xây dựng thương hiệu sẽ chia sẻ những câu chuyện hấp dẫn và những bài học bổ ích, cho thấy sự quan trọng hàng đầu của xây dựng thương hiệu cũng như các cách thức xây dựng thương hiệu hữu hiệu nhất.

Tải về Tạp chí Forbes Việt Nam số 38 tháng 7 năm 2016 tại Trạm Sách

 

Ban Biên Tập
Forbes Việt Nam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here