Với mục đích giúp mọi người vượt qua khủng hoảng một cách dễ dàng, cuốn sách Điểm Khủng Hoảng của Brian Tracy sẽ đưa ra 21 bí quyết súc tích nhưng vô cùng giá trị về những đối pháp dành cho khủng hoảng.

Lật giở qua từng trang sách, bạn sẽ tìm ra cho mình những “mẹo”, bí quyết bổ ích như: kiểm soát tinh thần, tiết kiệm năng lượng của bản thân, nhìn thẳng vào sự thật hay tự tin vào năng lực của chính mình… để vượt qua khủng hoảng, bước qua quãng thời gian, tâm trạng căng thẳng, chán chường. Và với những bí quyết tuyệt vời ấy sẽ như tia sáng khơi mở, giúp bạn lựa chọn và kiếm tìm cho mình con đường đúng đắn để giải quyết vấn đề, tháo bỏ nút thắt khủng hoảng tưởng chừng không thể gượng dậy kia.

Tải về ebook Điểm Khủng Hoảng của Brian Tracy từ Trạm Sách

Không có con đường nào trải đầy hoa hồng và kẹo ngọt.

Đặc biệt, trong kinh doanh, đằng sau sự thành công, phát triển và sự lớn mạnh không ngừng của doanh nghiệp là bao mồ hôi nước mắt, tiền ẩn bao khó khăn, thử thách. Khi đó, đòi hỏi người lãnh đạo phải có bản lĩnh và có những bí quyết vượt lên khủng hoảng, chèo lái con thuyền doanh nghiệp qua sóng to gió lớn. Và những chia sẻ của Brian Tracy sẽ thật cần thiết và hữu ích.

Điểm Khủng Hoảng, cuốn sách kinh doanh quản trị này xứng đáng là một trong những hàng trang không thể thiếu trên con đường chinh phục những thành công nhưng tiềm ẩn vô vàn trở ngại, khủng hoảng.

Thông tin tác giả

Brian Tracy (sinh ngày 5/1/1944 tại Vancouver, Canada) là một tác giả – diễn giả nổi tiếng về phát triển bản thân, khả năng lãnh đạo, kỹ năng bán hàng… Ông hiện là Chủ tịch Công ty Brian Tracy International, một công ty chuyên cung cấp nhân lực có trụ sở chính tại Solana Beach (California), với chi nhánh trải khắp nước Mỹ và 31 nước khác.

“Brian Tracy là một tác giả nổi tiếng trên toàn thế giới trong tất cả các lĩnh vực liên quan đến phát triển bản thân và phát triển sự nghiệp. Ông đã giữ vị trí của một nhà lãnh đạo hàng đầu trong suốt nhiều thập kỷ qua. Không có ai biết về mọi khía cạnh của quy trình bán hàng nhiều hơn ông, và trong cuốn sách tuyệt vời này, ông đã giải thích lý do tại sao ông là một người bán hàng tài ba đồng thời là một giáo viên cực kỳ chuyên nghiệp chuyên dạy một môn nghệ thuật quan trọng nhất của cuộc sống – nghệ thuật thuyết phục tích cực.”

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here