Chính sách bảo mật

chính sách bảo mật trạm sáchKhi truy cập và sử dụng trang web, Trạm Sách có thể có thu thập và lưu trữ các thông tin như các số liệu thống kê quá trình truy cập (bao gồm địa chỉ IP, trình duyệt web), các thông tin cá nhân cung cấp cho Trạm Sách khi đăng ký. Trạm Sách cam kết sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý và bảo mật nhất.

Thu thập thông tin

Bạn có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn sẽ không thể được hưởng một số tiện ích mà những tính năng của chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website hoặc gửi đến Trạm Sách. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của bạn, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho bạn khi tiêu thụ nội dung tại Trạm Sách, nâng cao chất lượng Trạm Sách.

Sử dụng thông tin

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng trải nghiệm của bạn tốt hơn tại Trạm Sách.

Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ 3 nào.

Trong trường hợp bắt buộc phải cung cấp thông tin của bạn, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho bạn khi phải cung cấp thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía bạn.

Bảo mật thông tin

Một điều quan trọng đối với khách hàng là việc tự bảo vệ mình trước sự tiếp cận thông tin về password khi bạn dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, bạn phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi cũng cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin của bạn, không bán hoặc chia sẻ thông tin của bạn vì mục đích thương mại, vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với khách hàng chiếu theo Điều khoản sử dụng của Trạm Sách.

Trạm Sách hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến Chính sách bảo mật của Trạm Sách, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email [email protected] để được phúc đáp, giải quyết thắc mắc trong thời gian sớm nhất.

Trạm Sách, ngày 21 tháng 8 năm 2017