Xin chào các bạn, hôm nay mình chia sẻ gói plugin Yoast SEO Premium Pack 8.2 mà Trạm Sách đang sử dụng. Đây là bộ plugin SEO fullset cho các bạn làm web, nhất là những bạn mới bắt đầu chưa muốn bỏ ra một số tiền lớn (299$/năm) mà chưa biết thực sự hiệu năng của nó có tốt hay không.

Như các bạn đã biết Yoast SEO chỉ là một phần trong giải pháp SEO tổng thể trang web. Còn Yoast SEO Premium Pack 8.2 là cả một gói dành cho rất nhiều mục tiêu mà trang web bạn đạt tới.

Yoast SEO Premium Pack 8.2 bao gồm.

1/ Yoast SEO Premium:

Bổ sung thêm một vài tính năng cao cấp hơn so với bản miễn phí. Tự động Redirect URL mà bạn chỉnh sửa. Hỗ trợ chỉnh sửa nội dung khi bạn share lên mạng xã hội. Hỗ trợ 1-1 bằng email trực tiếp (cái này các bạn không dùng được, vì phải dùng email có license, mà cái này mình không share được). Còn những cái khác, bạn hãy google để biết thêm chi tiết nhé, vì có nhiều blogger viết chi tiết nên mình không viết lại nữa.

Bạn cũng có thể tải về phiên bản riêng của Plugin này trên Trạm Sách:

2/ News SEO

Tối ưu website của bạn với Google News, báo ngay cho Google News biết bạn có bài mới, tự động tạo XML sitemap cho Google News

3/ Video SEO

Hiển thị video của bạn trên Google Videos, tối ưu video bạn chia sẻ lên mạng xã hội, tạo video responsive cho bạn.

4/ Yoast WooCommerce SEO

Dành cho các bạn bán hàng online, các bạn sẽ được tối ưu thứ hạng cửa hàng trên Google, Bing và Pinterest. Đọc thêm ở link này nhé, vì Trạm Sách chưa dùng plugin này: https://yoast.com/wordpress/plugins/yoast-woocommerce-seo/

5/ Local SEO

Giúp bạn hướng vào khu vực mục tiêu, giúp Google biết bạn đang hướng vào khu vực nào. Ví dụ như Trạm Sách, thị trường mục tiêu là Việt Nam, Local SEO sẽ giúp Trạm Sách làm điều đó trên Google. Một tính năng nữa là Local SEO hỗ trợ cửa hàng bán offline có địa chỉ khá tốt.

Vậy là mình đã giới thiệu lướt qua cho các bạn biết trong Yoast SEO Premium Pack 8.2 có những gì rồi. Việc của các bạn bây giờ là tải về và chọn plugin phù hợp với mục tiêu của các bạn và hành động thôi.

Tải về Yoast SEO Premium Pack 8.2 từ Trạm Sách

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here