21 Nguyên Tắc Tự Do Tài Chính là sự tích lũy 15 năm nghiên cứu, giảng dạy và trải nghiệm của Brian Tracy về chủ đề từ bàn tay trắng trở thành triệu phú. Những trang sách này chứa đựng những ý tưởng và chiến lược quan trọng mà ông đã khám phá ra trong khi đọc hàng trăm cuốn sách và hàng nghìn bài viết về làm giàu, tư do tài chính. Những ý tưởng và chiến lược này được trình bày đơn giản, dễ sử dụng, đã được kiểm chứng để bạn có thể học hỏi và áp dụng chúng ngay lập tức.

Tải về ebook 21 Nguyên Tắc Tự Do Tài Chính của Brian Tracy từ Trạm Sách

Người bình thường cũng có thể đạt được những thành công tài chính phi thường!

21 nguyên tắc thành công của các triệu phú tự lập là chìa khóa để bạn đạt được thành công trong mọi lĩnh vực cuộc sống chứ không hẳn chỉ là việc bạn có làm ra nhiều tiền hay không. Những nguyên tắc này hiệu quả đến mức bạn có thể áp dụng chúng để thực hiện bất kỳ điều gì bạn muốn. Bạn sẽ thấy có rất nhiều phương pháp và kỹ năng gần gũi với mình, bởi chúng đã được khám phá ra từ hàng trăm năm nay. Bạn sẽ học được cách xác lập mục tiêu, lên kế hoạch và tổ chức hành động để có thể đạt được nhiều mục tiêu tài chính hơn những gì bạn mong muốn.

Không ai tốt bằng bạn và không ai thông minh hơn bạn. Những người thành công đơn giản là những người bình thường đã luyện tập và áp dụng thành công 21 Nguyên Tắc Tự Do Tài Chính này để đạt được tự do tài chính. Và bạn hoàn toàn có thể giống họ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here