Áp dụng hài hòa 100 quy luật bất biến để thành công trong kinh doanh của Brian Tracy, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác của thành công và hài lòng mà trước đây bạn chưa từng nghĩ đến. Bạn sẽ đạt được nhiều hơn mà chỉ mất vài tháng hoặc vài năm trong khi rất nhiều người khác phải mất cả cuộc đời.

Con đường khởi nghiệp của tác giả ngay từ đầu đã không suôn sẻ mà đầy những thử thách khó khăn. Vì gia cảnh túng thiếu nên từ năm 11 tuổi, Brian Tracy đã phải tự kiếm tiền nuôi sống bản thân.

Tải về ebook 100 quy luật bất biến để thành công trong kinh doanh

“Nỗ lực nhiều hơn nữa” là một trong những quy luật được ông thực hiện nhiều nhất trong giai đoạn này. Dù phải nghỉ học trước đó nhưng đến năm 30 tuổi, ông đã bắt đầu học MBA tại một trường đại học lớn.

Cuốn 100 quy luật bất biến để thành công trong kinh doanh được chia làm 8 nhóm quy luật, lần lượt là các quy luật cuộc sống, thành công, kinh doanh, lãnh đạo, tiền tệ, bán hàng, thương lượng và quản lý thời gian.

Là kết quả của hơn 30 năm nghiên cứu, tìm tòi và trải nghiệm của tác giả Brian Tracy, cuốn sách đã tập hợp những kiến thức, thông tin quý giá kết hợp với những giải thích chi tiết giúp bạn nắm vững những quy luật thành công trong kinh doanh.

Khi kết hợp những quy luật này với cách tư duy và ra quyết định, hiệu quả làm việc của bạn sẽ trở nên tối ưu. Đặc biệt, cuốn sách sẽ rất hữu ích trong việc:

– Thu hút và duy trì người tài,

– Sản xuất và kinh doanh được nhiều sản phẩm, dịch vụ,

– Kiểm soát chi phí hiệu quả,

– Mở rộng kinh doanh theo quy mô và xu thế phù hợp,

– Lợi nhuận tăng trưởng bền vững…

“Nhân tài là 1% tài năng và 99% sức lao động”. Với 100 quy luật bất biến để thành công trong kinh doanh, bạn sẽ học được cách trở nên xuất sắc với 99% đó trong thời gian ngắn nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here